ให้ทุนสนับสนุนการอบรม Art Writing Workshop

Basic RGB

ตารางการอบรม

6-7 NOV ◎ “ARCHIVIST”

บรรยายโดย Farah Wardani นักประวัติศาสตร์ศิลป์จาก Indonesian Visual Art Archive และ National Gallery Singapore  **ท้ายกิจกรรมไปลงสนามกัน ที่ MAIIAM

12 – 13 NOV ◎ “REVIEW REPORT”

บรรยายโดย ก้อง ฤทธิ์ดี หัวหน้า บก. section Life  แห่ง Bangkok Post กับ Taichi Sugiura ผู้ก่อตั้งเว็บข่าววัฒนธรรมอันดับต้นๆ ของญี่ปุ่น CINRA.net

27 NOV ◎ “CRITICS”

บรรยายโดย ธนาวิ โชติประดิษฐ นักวิจารณ์ศิลปะ และผู้ร่วมก่อตั้งโครงการวารสาร Southeast of Now **ท้ายกิจกรรมมีการบ้าน ฝึกหัดเขียนงานวิจารณ์ศิลปะกัน

เงื่อนไขการขอรับทุนสนับสนุนการเข้าอบรมโครงการ Art Writing workshop

1. ผู้ขอรับทุน เป็นบุคคลทั่วไป อาจารย์ หรือ นักเรียน นักศึกษา
  2. ค่าอบรมเป็นไปตามที่ Asian Culture Station (ACS) กำหนด คือ ค่าอบรมครั้งละ 300 บาท หรือ เหมาทั้ง 3 ครั้ง 800 บาท สำหรับนักเรียน นักศึกษา ครั้งละ 200 บาท หรือ เหมา 3 ครั้ง 500 บาท
  3. ผู้ขอรับทุนต้องเข้าอบรม 2 หัวข้อขึ้นไป โดยมีหัวข้อบังคับคือ หัวข้อ”Critics: critical writing” เป็นหัวข้อหลัก และให้เลือกหัวข้อที่เหลือหัวข้อใดหัวข้อหนึ่ง หรือจะอบรมทุกหัวข้อก็ได้
  4. ผู้ขอรับทุนต้องเขียนรายงานจากสิ่งที่ได้รับในการอบรมตามแบบฟอร์มที่กำหนดให้ และเขียนงานวิจารณ์จากหัวข้อที่วิทยากรกำหนดให้ในวันที่อบรมหัวข้อ ” Critics: critical writing” วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559
  5. ผู้ขอรับทุนต้องส่งผลงานหลังจากการอบรมให้ผู้จัดงาน ASC
  6. กำหนดส่งใบสมัครการขอรับทุนสนับสนุน หากสนใจเข้าอบรมหัวข้อ ARCHIVIST ส่งใบสมัครภายในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2559 หรือภายในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 หากสนใจเข้าอบรมในหัวข้อ REVIEW REPORT ที่ Asian Culture Station (ถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 8 จังหวัดเชียงใหม่) Facebook Asian Culture Station  เบอร์โทรศัพท์: 053 222 324
  7. สนับสนุนค่าเดินทางร่วมกิจกรรมครั้งละ100 บาท (จ่ายตามที่เข้าร่วมอบรมในแต่ละครั้ง)
  8. ส่งใบสมัครพร้อมหลักฐาน สำเนาบัตรประชาชน บัตรนิสิต นักศึกษา พร้อมลงนามสำเนาถูกต้อง

ดาวน์โหลดใบสมัคร