บันทึกวิดีโอ “อาจารย์เจตนา นาควัชระให้สัมภาษณ์ที่มหาวิทยาลัยเบอร์ลินเสรีว่าด้วยทวิวัจน์ข้ามวัฒนธรรม”

บันทึกวิดีโอ

“อาจารย์เจตนา นาควัชระให้สัมภาษณ์ที่มหาวิทยาลัยเบิร์ลินเสรีว่าด้วยทวิวัจน์ข้ามวัฒนธรรม”

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Video-Interview with IRC-FellowChetana Nagavajara