ปาฐกถาพิเศษ “รอดได้เพราะแม่ไม้เพลงไทย” โดย ศ.ดร.เจตนา นารควัชระ

ปาฐกถาพิเศษ

“รอดได้เพราะแม่ไม้เพลงไทย”

โดย ศ.ดร.เจตนา นาควัชระ

โครงการชุดปาฐกถาพิเศษ อักษราภิวัตน์ เพื่อเฉลิมฉลองวาระ 100 ปีคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2560 ห้องเอนกประสงค์ชั้น 9 อาคารมหาจักรีสิรินธร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย